Khi lựa chọn nhựa PVC vân đá bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề. Bài viết sau đây nhựa ốp tường Đà Nẵng Vy Phát sẽ giúp bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng tấm PVC vân đá.

Để giữ được độ bền cũng như độ đẹp của sản phẩm bạn cần có những lưu ý sau:

Chọn mẫu mã theo không gian mà bạn chọn.

Việc lựa chọn theo mẫu của tấm PVC rất quan trọng, trong quá trình lựa chọn bạn nên có một sự lựa chọn về mẫu mã hay màu sắc, kích thước tùy thuộc vào vị trí không gian bạn. Hoặc cần thiết hãy lên phối cảnh thiết kế trước khi lựa chọn mẫu của tấm PVC.

Ví dụ: phòng ngủ cần không gian thư giãn nên chọn màu sắc họa tiết vân đá nhẹ nhàng sáng sủa…

Lưu ý khi chọn mẫu mã theo không gian mà bạn chọn.
Lưu ý khi chọn mẫu mã theo không gian mà bạn chọn.

Chọn theo chất lượng sản phẩm

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đưa ra một phương án lựa chọn sản phẩm có chất lượng phù hợp, tuy nhiên nên ưu tiên chọn sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín để ngôi nhà của bạn được bền đẹp.

Hãy ưu tiên lựa chọn những tấm PVC có thương hiệu để đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng người tiêu dùng như các dòng sản phẩm của NTA, Kosmos, Hà Linh, Kiến An, Wilson.

Lưu ý chọn theo chất lượng sản phẩm:
Lưu ý chọn theo chất lượng sản phẩm:

Trong khi thi công

Vệ sinh tường trước khi sử dụng để tránh tình trạng cong vênh hỏng hóc, để thành phẩm được đẹp bạn cần phải đo đạt cắt gọt trước khi thi công, sử dung keo dán đúng cách để sản phẩm bền đẹp cũng như là tăng độ thẩm mĩ cho công trình của bạn, vệ sinh sạch đẹp sau khi thi công

Về nhân công: Lựa chọn đội ngũ nhân công uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình thì công, giám sát quá trình thi công.

Lưu ý khi thi công:
Lưu ý khi thi công:

Lưu ý bảo quản tấm PVC đúng cách.

  • Hạn chế va đập gây hỏng hốc cong vênh.
  • Vệ sinh sạch sẽ trên bề mặt sản phẩm, tránh sử dụng các chất tẩy rửa làm bay màu sản phẩm.
  • Khắc phục sự cố ngay để tránh gây mất thẩm mĩ trong không gian sống.

Để không gian của bạn toát lên một phong thái sang trọng đẳng cấp theo cách mà bạn muốn thì đó sẽ là một trong các lưu ý mà bạn đáng phải quan tâm.

Sử dụng tấm PVC vân đá được bền lâu bạn cần phải bảo quản đúng cách để không hư hỏng sản phẩm để nó mang lại cho bạn một không gian sống sang trọng, hiện đại.

Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm bền đẹp cũng như đội ngũ nhân công thì hãy liên hệ đến ốp tường PVC vân đá Đà Nẵng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY