Việc lựa chọn vật liệu để giải quyết được vấn đề mà ta thường hay mắc phải khi xây nhà và việc làm sao để giữ gìn và bảo quản đúng cách để có một trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm và bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem đâu là cách vệ sinh tấm nhựa lót sàn đúng nhất nhé!

Sàn nhựa giả gỗ dùng để lót sàn thì rất đẹp và sang trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết vệ sinh đúng cách trong quá trình sử dụng. Ở bài

Dưới đây là những cách vệ sinh sàn lót giả gỗ đơn giản mà ai cũng làm được:

Lau dọn sàn nhà thường xuyên

Đây là cách đơn giản nhất để ta bảo vệ mặt sàn của mình tối ưu nhất, việc lau mặt sàn thường xuyên cũng giúp ta loại bỏ được những vết bẩn ố trên bề mặt sàn và đồng thời giúp chống các loại nấm mốc phát triển gây hại cho mặt sàn của nhà ban.

Lau dọn sàn nhà thường xuyên
Lau dọn sàn nhà thường xuyên

Sử dụng nước ấm

Việc sử dụng nước ấm thay cho nước lạnh sẽ giúp cho mặt sàn của bạn không bị nức gãy do thay đổi nhiệt độ đột ngột và đồng thời cũng sẽ tăng được tính diệt khuẩn, bảo vệ mặt sàn được tốt hơn.

Sử dụng nước ấm 
Sử dụng nước ấm

Dùng khăn mềm lau

Sở dĩ sử dụng khăn mềm thay cho các loại vật dụng sắc nhọn khác bởi vì trên bề mặt tấm nhựa đã được phủ một lớp nhựa chống xước bảo vệ cho mặt sàn của bạn việc sử dụng khăn để lau mặt sàn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức bởi chỉ cần sử dụng khăn mềm lau thì bề mặt sẽ sách nhanh chóng.

Dùng khăn mềm lau
Dùng khăn mềm lau

Sử dụng đúng chất tẩy rửa

Việc sử dụng đúng chất  tẩy rửa cũng giúp kéo dài tuổi thọ của tấm lót sàn khi bạn sử dụng sai chât tẩy rửa sẽ làm cho bề mặt sàn của bạn bị bay màu hoặc bị ố vàng hư hại cho tấm lót vì thế khi dọn nhà bạn chỉ nên lựa chọn những chất tẩy có nồng độ thấp hoặc những loại chuyên cho sàn nhựa.

Sử dụng đúng chất tẩy rửa
Sử dụng đúng chất tẩy rửa

Cách sử lí khi sàn bị tràn nước

Nếu nước ẩm từ dưới mặt sàn lên thì bạn nên nhanh chóng kiểm tra hệ thống thoát nước để tìm ra nguyên nhân và tìm cách giải quyết ngay lâpk tức, trường hợp hai nếu nước nị tràng trên mặt sàn nhà thì ta cần phải nhanh chóng lau khô và sấy lại bằng máy sấy tránh tình trạng để quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng mặt sàn của bạn.

Cách sử lí khi sàn bị tràng nước
Cách sử lí khi sàn bị tràng nước

Đặt tấm thảm chùi chân ở những nơi hay ra vào

Khi đặt tấm thảm chùi chân ở các nơi hay ra vào cũng giúp ích cho việc hạn chế bụi bẩn và nước bay vào nhà khi bạn ra vào nhà mình làm cho công việc vệ sinh của bạn cũng dễ dang hơn.

Đặt tấm thảm chìu chân ở những nơi hay ra vào
Đặt tấm thảm chìu chân ở những nơi hay ra vào

Lưu ý khi di chuyển đồ đạc

Khi bạn có nhu cầu di chuyển đồ đạt thì bạn nên nhất lên hoặc sử dụng các loại xe có bánh để vận chuyển không nên kéo lê trên mặt sàn điều đó sẽ làm cho mặt sàn của bạn bị biên dạng mất thẩm mỹ.

Lưu ý khi di chuyển đồ đạt 
Lưu ý khi di chuyển đồ đạt

Hi vọng là những cách trên tôi vừa chia sẽ, sẽ giúp cho bạn phần nào đó. Nếu bạn muốn tìm tấm nhựa để phụ vụ cho nhu cầu của mình thì liên hệ ngay thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH LƯU MINH VY PHÁT
  • Cơ sở Đà Nẵng : Số 6 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Bình Dương : Số 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0852.192.029
  • Email: noithatvyphat@gmail.com – nhuaoptuongdanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY