Kích thước tấm nhựa ốp tường được các nhà sản xuất tạo ra dựa trên sự đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy tấm nhựa ốp tường có những loại nào? Cùng nhựa ốp tường Đà Nẵng – Vy Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Kích thước tấm nhựa ốp tường trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. kích thước sẽ đi cùng với độ dày, nếu độ dày tấm nhựa càng cao thì khả năng chịu lực và cách âm sẽ càng tốt.

Nhờ có kích thước đa dạng mà các công trình sẽ tiết kiệm được chi phí khi không phải cắt bỏ đi những phần thừa. Bên cạnh đó, thợ thi công cũng trở nên dễ dàng và tiếp kiệm được nhiều thời gian không cần cắt ghép các tấm lại với nhau.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước tấm nhựa ốp tường ?

Trong quá trinh thi công nội thất, việc lựa chọn các vật dụng trang trí sao cho vừa phù hợp với không gian vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao là điều rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu tấm nhựa ốp tường có kích thước phung phú, đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng cũng như diện tích căn phòng mà bạn nên lựa chọn kích thước sao cho chuẩn sát nhất.

Lợi ích khi chọn kích thước tấm nhựa ốp tường:

Tiết kiệm chi phí vật tư

 • Chắc chắn khi chọn đúng kích thước tấm nhựa ốp tường cần sử dụng, sẻ tránh được tình trạng dư thừa vật tư, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Do vậy, cần đo đạc chính xác kích thước tấm nhựa ốp tường, Nếu không có thể bạn sẽ phải cắt bỏ rất nhiều tấm ốp do sai kích thước, lãng phí một khoản chi phí không hề nhỏ cho gia đình.

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao

 • Khi lựa chọn kích thước tấm nhựa ốp tường chính xác bạn sẽ nhận lại được độ thẫm mỹ cao.
 • Khi đo đạc đúng kích thước tấm ốp cần sử dụng, căn nhà sẽ trở nên thẩm mỹ và nổi bật hơn rất nhiều. Tránh xảy ra tình trạng thiếu hụt hoặc phải chắp vá vật tư, gây mất thẩm mỹ cho công trình.

Rút ngắn thời gian thi công

 • Bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức cho việc đo đạc, cắt tấm ốp, giúp rút ngắn thời gian thi công hiệu quả. Khi biết chuẩn xác kích thước của tấm ốp tường.
 • Từ đó, chi phí thi công cũng được tiết kiệm đáng kể.

Các loại kích thước tấm nhựa ốp tường phổ biến hiện nay

Hiện nay, tấm nhựa ốp tường có kích thước rất phong phú đa dạng, tùy theo từng vị trí thi công mà sẽ có các kích thước khác nhau.

Dưới đây là bảng kích thước tấm nhựa ốp tường bạn có thể tham khảo chuẩn nhất trên thị trường,  và lựa chọn mẫu ốp tường phù hợp nhé.

Các loại kích thước tấm nhựa ốp tường phổ biến

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với các sản phẩm tấm nhựa ốp tường, nhựa ốp tường Đà Nẵng – Vy Phát có thể cung cấp phẩm tấm nhựa với nhiều kích thước, màu sắc cùng độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Theo đó, kích thước tấm nhựa ốp tường được sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng thường có chiều rộng dao động từ 300mm đến 600mm. Cùng với đó độ dày của sản phẩm cũng có nhiều mức, phổ biến từ 6mm đến 10mm.

Độ dày các tấm nhựa ốp tường sẽ nói lên khả năng cách âm tốt hay không tốt của nó. Những vật liệu tấm nhựa ốp tường khi độ dày càng lớn thì khả năng cách âm và trọng lượng của sản phẩm cũng cao hơn.

Cách chọn kích thước tấm nhựa ốp tường sao cho phù hợp

Lựa chọn đúng kích thước tấm nhựa ốp tường phù hợp với từng không gian mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Chỉ khi được lựa chọn kích thước phù hợp, mẫu mã trang trọng thì các tấm nhựa ốp tường mới có thể phát huy tác dụng và đem đến hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất cho căn nhà.

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau, để có thể lựa chọn kích thước tấm nhựa ốp tường sao cho phù hợp:

Dựa vào mục đích sử dụng

 • Tấm nhựa ốp tường sẽ có các kích thước tương ứng tùy theo từng vị trí thi công
 • Khi thi công ốp chân tường cho căn nhà thì tấm ốp sẽ có kích thước khác với thi công ốp lưng tường.
 • Vì vậy, bạn cần dựa vào mục đích sử dụng của căn nhà để có lựa chọn các kích thước chuẩn nhất.

Cách chọn kích thước tấm nhựa ốp tường phù hợp

Dựa vào không gian

 • Tùy vào không gian có diện tích lớn, thường sẽ yêu cầu tấm nhựa ốp tường bản lớn hơn, ngược lại các không gian nhỏ hẹp thì thích hợp với tấm ốp tường bản nhỏ hơn.
 • Để có thể ước lượng lựa chọn kiểu tấm nhựa ốp tường phù hợp nhất bạn nên đo đạc chính xác diện tích căn phòng của mình.

Dựa vào điều kiện tài chính

 • Tùy theo từng tấm nhựa ốp tường sẽ có giá khác nhau, kích thước khác nhau sẽ có giá cao hơn so với các loại nhỏ hơn.
 • Tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà bạn nên chọn mẫu ốp tường phù hợp.

Kích thước nhựa ốp tường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tấm nhựa ốp tường của người tiêu dùng ngày càng cao nên các mẫu mã , cũng như màu sắc tấm nhựa ốp tường ngày càng đa dạng.

Kích thước tấm nhựa ốp tường phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là: diện tích căn nhà , vị trí thi công và phong cách nội thất.

 • Phụ thuộc vào diện tích không gian căn nhà: Diện tích căn nhà cũng là yếu tố quan trọng sẻ ảnh hưởng đến kích thước tấm nhựa ốp tường. Các nhà sản xuất phải liên tục cập nhật các kiểu thiết kế mới mẻ, hiện đại để có diện tích không gian phổ biến, như vậy mới có thể tạo ra những kích thước tấm ốp phù hợp với diện tích căn phòng được.
 • Phụ thuộc với vị trí thi công: Tấm ốp tường nhựa là sản phẩm đa năng, có thể thi công lắp đặt ở nhiều vị trí trên tường. Do đó, kích thước của tấm ốp cũng phụ thuộc vào từng vị trí thi công. Đối với thi công chân tường còn gọi là ( lamgi), thường sẽ cần tấm ốp nhỏ, còn nếu thi công toàn bộ lưng tường sẽ yêu cầu kích thước tấm ốp nhựa lớn hơn.
 • Phụ thuộc vào phong cách nội thất: Mỗi phong cách nội thất sẽ phù hợp với từng kích thước riêng biệt. Chẳng hạn, kiểu kiến trúc cổ điển thường được ưa chuộng các kích thước tấm ốp tường nhỏ, vì mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi cho căn nhà. Ngược lại, phong cách nội thất mang tính hiện đại lại phù hợp với các tấm ốp tường có kích thước lớn hơn để tạo cảm giác rỗng rãi thoải mái, thoáng đãng hơn.

Ứng dụng vào thực tế của tấm nhựa ốp tường

Hiện nay, tấm nhựa ốp tường đang được sử dụng rộng rãi và phổ biền trên thị trường. Chính vì thế, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tấm nhựa ốp tường có kích thước rất đa dạng nên không phải cắt bỏ phần dư, phù hợp với rất nhiều không gian sống ,từ rộng cho đến hẹp và cao cho đến thấp, làm tăng vẻ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Thông thương, sản phẩm này đước áp dụng cho các công trình nhà ở, chung cư, công ty, khách sạn, nhà hàng…, bởi tính sang trọng của nó.

Và dưới đây Nội Thất Vy Phát sẽ đưa ra một số ứng dụng chi tiết cho nhà ở:

 • Kết hợp nhựa giả đá và giả gỗ cho trần

Thay vì chỉ sử dụng một vật liệu gây sự nhàm chán cho ngôi nhà, chúng ta có thể kết hợp sử dụng cùng lúc nhiều vật liệu để tăng tính thẩm mĩ và đa dạng. Thể hiện sự tinh tế trong căn nhà của bạn.

 • Kết hợp nhựa giả đá và giả gỗ cho tường

Với phong cách hiện đại và sang trọng, việc kết hợp 2 sản phẩm vách ngăn nhựa là nhựa giả đá và nhựa giả gỗ tạo nên bầu không khí thân mật và sang trọng. Hâu như, khách hàng đều có nhu cầu này, bởi họ muốn có một không gian nổi bật vừa có nét tinh tế vừa có nét sang trọng cho căn nhà.

 • Báo giá theo kích thước tấm ốp nhựa PVC

Tùy vào kích thước tấm nhựa ốp tường mà giá cả tấm nhựa ốp tường pvc cũng sẽ có nhiều mức khác nhau.

Bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thát Vy Phát qua website: noithatvyphat.com để nhận được báo giá chi tiết từng kích thước tấm nhựa. Nhờ Vào đó đó, bạn có thể lựa chọn được vật liệu phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp nhựa tường PVC uy tín chất lượng

Công ty nhựa ốp tường Đà Nẵng – Vy Phát là nơi cung cấp tấm ốp nhựa với chất lượng tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay . Chúng tôi chủ động trong việc lựa chọn vật liệu tấm ốp tường với chất lượng tốt cùng nhiều mức giá thành khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và chất lượng công trình tốt nhất phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Vy Phát còn có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với vật liệu đa dạng, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi vùng miền, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua hàng được tiếp cận và sử dụng loại vật liệu này.

CÔNG TY TNHH LƯU MINH VY PHÁT

 • Cơ sở Đà Nẵng : Số 6 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở Bình Dương : Số 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0852.192.020
 • Email: noithatvyphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY