Trên thực tế thì có khá nhiều loại vật liệu khác nhau mỗi loại đều có tính ưu việt khác nhau. Hôm nay nhựa ốp tường Đà Nẵng – Vy Phát và bạn hãy cùng nhau tìm hiểu xem đâu là ưu điểm và đâu là nhược điểm của tấm nhựa lót sàn này nhé.

Ưu điểm của tấm nhựa lót sàn

Tấm nhựa lót sàn nổi bật với màu sắc vô cùng đa dạng mẫu mã màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bề mặt phủ lớp oxi hoá có khả nang chống cháy chống nhiệt cực tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, dễ lau chùi thời gian thi công ngắn dễ di dời và tháo dở.

Được cấu tạo chủ yếu bằng bột nhựa, nhựa tái sinh và bột đá một số loại khác trong cấu tạo có chứa sợi thuỷ tin chống bị nứt, điểm đặt biệt của loại vật liệu này là hầu như không bị hưởng bởi nước bởi công năng chống nước chống ẩm cực tốt.

Với các đặt điểm từ nhân tạo việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chuyện đơn giản bởi tấm nhựa lát tường được làm từ các máy móc hiện đại nên bạn cũng không cần phải quá bận tâm về việc không chọn được mẫu mã theo đúng sở thích cũng nhu cầu của mình.

Ưu điểm

Về việc thi công thì khá là dễ dàng không cần phải câu kì hoặc cần đến sự can thiệp của máy móc bạn chỉ cần tháo bỏ miếng dán ra xong dán xuống nền nhà thao tác rất đơn giản và tiện lợi đúng không nào.

Do làm tự vật liệu là nhựa nên việc chống mối mọt ăn là rất hiệu quả đối với những nhà có nội thất bằng gỗ.

Những hạn chế của nhựa lót sàn

Do là vật liệu nhân tạo nên không thể nào bằng vật liệu tự nhiên nên khi bạn nằm lên trên tấm lót sẽ không có cảm giác thoải mái bằng những vật liệu tự nhiên được , thêm làm từ nhựa nên vật liệu khá mỏng rất dễ rách hoặc biến dạng khi va chạm mạnh, thêm phần là do khả năng chống nước tốt nên khả năng bị bạc màu khi sử dụng lâu ngày , rất dễ bong keo khi tiếp xúc trực tiếp với nắng lâu ngày.

Nhược điểm

Không thể tháo dở tái sử dụng lại được bởi keo khi bóc ra  sẽ mất đi độ bám dính.

Song thì theo cá nhân tôi nghĩ đây cũng là một loại vật liệu tốt tuy chỉ là một vật liệu nhân tạo mà thôi nhưng nó đem lại không ích giá trị cho các công trình của chúng ta, tôi nghĩ bạn nên cân nhắc đưa loại vật liệu này vào danh sách cần thiết cho căn nhà của bạn bởi nó quá tốt ! Giá thành thì rẻ mà hiệu suất mang lại thì rất cao tại sao bạn không thử nhỉ?

Đơn vị cung cấp nhựa lót sàn tốt nhất ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm nhựa lót sàn hãy liên hệ công ty nhựa ốp tường Vy Phát để được tư vấn, một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhựa lót sàn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH LƯU MINH VY PHÁT
  • Cơ sở Đà Nẵng : Số 6 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Bình Dương : Số 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0852.192.029
  • Email: noithatvyphat@gmail.com – nhuaoptuongdanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY