VỀ NHỰA ỐP TƯỜNG BÌNH DƯƠNG – VY PHÁT

Công ty Nhựa ốp tường Bình Dương – Vy Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và thi công tấm nhựa ốp tường tại Bình Dương.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ thi công chuyên nghiệp.

Các sản phẩm tấm nhựa ốp tường của công ty được thi công được làm từ nguyên liệu nhựa PVC cao cấp, có độ bền cao, chống ẩm, chống thấm, chịu nước tốt, không bị cong vênh, mối mọt, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất, từ hiện đại đến cổ điển.

THƯƠNG HIỆU NHỰA MÀ VY PHÁT CUNG CẤP

KOSMOS

NTA

HÀ LINH

KIẾN AN

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHỰA ỐP TƯỜNG VY PHÁT

Công ty Nhựa ốp tường Bình Dương có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Quá trình thi công được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo chất lượng công trình.

Công ty Nhựa ốp tường Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, công ty đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện tại ở tất cả các khu vực của Bình Dương như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bàu Bàng thì công ty Vy Phát đều có thể thi công.

Nằm ngay TP. Thủ Dầu Một, địa chỉ: 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.Nên công ty Vy Phát rất tiện lợi trong quá trình di chuyển cung cấp và thi công nhựa cho khách hàng.

Các sản phẩm nhựa ốp tường, nhựa lót sàn mà Vy Phát cung cấp cũng như thi công cho khách hàng đề chính hãng, chất lượng, do đó thời gian bảo hành chúng tôi sẽ căn cứ theo bảo hành chính hãng.

MÃU NHỰA THAM KHẢO