Đây chắc hẳng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm giữa ốp tường Kosmos và vật sơn tường thì các nào sẽ tốt hơn?… dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem giữa cổ điển và hiện đại cái nào sẽ tốt hơn, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

So sách giữa sơn nước và ốp tường

Đặc điểm của sơn tường

Nếu sơn tường là việc mà ta đã làm trong nhiều năm nay có thể nói nó là một giải pháp giúp ta trang trí cho căn nhà của mình, tuy nhiên dưới tác động của thời tiết và thời gian dài sử dụng thì việc sơn tường có một số khuyết điểm như sau:

  • Dễ bị ẩm mốc khi tiếp xúc với nhiệt độ ẩm lâu ngày
  • Có thể bị bong tróc trong quá trình sử dụng
  • Dễ bị bám bẩn khó vệ sinh
  • Giá thành thi rất cao đặt biệt cho các dòng sản phẩm chống ẩm mốc
Đặt điểm của sơn tường.
Đặt điểm của sơn tường.

Đặc điểm của tấm nhựa Kosmos

Là một sản phẩm của công nghệ được áp dụng nhiều các công nghệ với công năng bền bỉ chống ẩm chống mối mọt cựt tốt của mình nên rất được các nhà sử dụng để phòng chống nấm mốc, với các mẫu mã đa dạng cùng với các kiểu dáng khác nhau được nhiều nhà tin dùng được coi là giải pháp số 1 hiện nay.

So sánh sự tiện ích của sơn và tấm ốp tường Kosmos

Bất kì loại vật liệu nào điều có các dòng sản phẩm khác nhau từ cao cho đến trung bình cả sơn và tấm ốp tường cũng vậy cũng đều có các sản phẩm từ trung bình đến cao cấp.

Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp với mình, nhưng so với sơn tường thi ốp nhựa vẫn khá là mềm hơn so với sơn tường, một thùng sơn có thể có giá lên đến hàng triệu với các tính năng chống thấm chống ẩm không thể kiểm tra qua thời gian sử dụng, nhưng ngược lại so với sơn tường thì ốp tâm nhựa lại tốt hơn khi chúng ta có thể dễ dàng thấy được độ chống ẩm mốc qua thời gian sử dụng ,thời gian sử dụng lên đến 30 năm, không chỉ chống ẩm chống thấm mà con chống nóng, bức tường nhà bạn sẽ huyền diệu hơn khi bạn khoác lên đó những tấm nhựa đầy màu sắc thay vì một màu đơn điệu của nước sơn.

Ngoài ra trong quá trình sơn thì nước sơn rất khó để lên màu theo đúng ý bạn mong muốn, việc sơn tường cũng khó khăng và vất vả hơn rất nhiều, điều này cũng khiến cho chi phí sơn tường tăng lên khi độ khó quá cao.

Ngược lại với sơn tường thì việc ốp tường lại thuận tiện và nhanh chóng hơn, việc bạn cần làm là chọn đúng mẫu mình thích và chọn nơi để ốp còn lại mọi thứ đều đơn giản với việc tháo lắp nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và nhân công , điều này cũng làm cho ta tiết kiệm được chi phí nhân công lắp đặt.

Công bằng mà nói thì về độ chống ẩm mốc và chống ẩm tốt thì tấm nhựa kosmos vẫn tốt hơn so với sơn tường về tính lâu dài thì sơn tường sẽ yếu hơn ốp tường.

So sánh sự tiện ích của sơn và tấm ốp tường kosmos.
So sánh sự tiện ích của sơn và tấm ốp tường kosmos.

Trên đây là những chia sẽ của mình về hai loại vật liệu này. Và nơi mà bạn có thể trao trọn niềm tin là ở nơi đây ngay bên dưới!

CÔNG TY TNHH LƯU MINH VY PHÁT
  • Cơ sở Đà Nẵng : Số 6 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Bình Dương : Số 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0852.192.029
  • Email: noithatvyphat@gmail.com – nhuaoptuongdanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY