Nhựa ốp tường chắc hẳng không còn là sản phẩm quá xa lạ nhưng nếu như bạn đang quan tâm, tìm hiểu đến những sản phẩm nhựa ốp tường ở chúng tôi thì bài viết này là dành cho bạn.

Những thương hiệu PVC vân đá mà bạn nên biết

Nhựa ốp tường bao gồm nhất nhiều loại và vô vàn mẫu mã nhưng hôm nay tôi xin phép giới thiệu cho bạn bề một số mẫu mã cũng như là một số thương hiệu của PVC vân đá.

Những thương hiệu PVC vân đá mà bạn nên biết

PVC vân đá là sản phẩm dùng làm trang trí cho tường nhà bạn, làm cho không gian trở nên mới mẻ, hiện đại và độc đáo hơn.

Một số thương hiệu cung cấp sản phẩm PVC vân đá:

  • Kosmos: Những năm gân đây thì tấm nhựa Kosmos đã quá quen thuộc với người Việt Nam, không chỉ đơn giản là sản xuất và cung cấp PVC vân đá mà còn cung cấp nhiều loại khác ví dụ như là Wilson, lam sóng…
  • SPB: Là thương hiệu đến từ người Việt, cung cấp nhiều sản phẩm và mẫu mã rất đa dạng cùng với đó là giá cả rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • T&G: là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, với giá thành khá rẻ, giúp khách hnagf tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình xay dựng.
  • Eurotile: Là thương hiệu của Thái Lan, cung cấp những sản phẩm đa dạng và mẫu mã rất chi là đặc sắc.

Các loại nhựa ốp tường thì rất đa dạng và phong phú cho nên bạn cần tham khảo kĩ càng và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân đặc biệt là nên hỏi ý kiến của chuyên gia để tham khảo và chọn những sản phẩm phù hợp với các tính chất của môi trường.

Nếu như bạn đang phân vân không biết mua hay không biết lựa chọn sản phẩm nhựa ốp tường nào phù hơph với nhu cầu của bạn thì hãy liên hệ ngay đến nhựa ốp tường Đà Nẵng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Đà Nẵng mua tấm PVC vân đá ở đâu ?

Để tìm được một đơn vị cung cấp và thi công tấm nhựa PVC vân đá ở Đà Nẵng không hề khó. Tuy nhiên để tìm một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp thì khách hàng thường tìm đến Vy Phát.

Nằm trong hàng đầu những công ty thi công và cung cấp tấm nhựa ốp tường ở Đà Nẵng, Vy Phát luôn đem lại cho khách hàng những sự hài lòng nhất định bởi chất lượng về tấm nhựa PVC và công trình thi công mà công ty thực hiện cho khách hàng.

Để liên hệ với một đơn vị uy tín như Vy Phát khách hàng liên hệ qua các thông tin sau:

  • Cơ sở Đà Nẵng: Số 6 Huỳnh Lý, Phước Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở Bình Dương: 334 Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0852.19.20.29
  • Email: noithatvyphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY