Tính chịu nhiệt của ốp tường Nano PVC kém hơn các loại ốp nhựa thông thường khác, ốp tường Nano PVC có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C. Để đảm bảo tấm ốp tường Nano PVC sử dụng được trong thời gian dài, bạn nên hạn chế ốp tường trực tiếp với nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Tính chịu nhiệt của ốp tường Nano PVC:

Loại vật liệu này có kết cấu từ nhựa nguyên sinh, không chứa các chất phụ gia độc hại, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Ngoài ra, ốp tường Nano PVC còn có cấu tạo nhiều lớp, trong đó có lớp màng bạc phản xạ nhiệt, giúp ngăn chặn nhiệt độ từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Để ốp tường Nano PVC  có tính chịu nhiệt tốt hơn, bạn nên sử dụng thêm một lớp sơn chống nóng cho nó. Lớp sơn chống nóng sẽ giúp ngăn chặn nhiệt độ từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong, giúp ốp tường Nano PVC bền đẹp và kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

Ốp tường Nano PVC không thể sử dụng được khi ở môi trường nhiệt độ quá cao. Khi nhiệt độ vượt quá 80 độ C, ốp tường Nano PVC sẽ bị biến dạng, hư hỏng. Vì thế ốp tường Nano PVC chỉ phù hợp để sử dụng ở những nơi có nhiệt độ bình thường, không nên sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao như bếp, lò sưởi,…

Để đảm bảo rằn ốp tường Nano PVC có khả năngg chịu nhiệt, bạn nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua những sản phẩm ốp tường Nano PVC ở đâu uy tín thì tôi đề cử cho bạn liên hệ đến nhựa ốp tường Đà Nẵng để nhận được các dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY