Việc vận chuyển hàng hóa luôn được công ty Tấm Ốp Tường kiểm tra rất kỹ lưỡng trong từng khâu. Đối với khách hàng đặt hàng thông qua online thì sẽ thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm theo mong muốn. Nếu như khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.
  • Bước 2: Khách hàng cần đo đạc kỹ lưỡng về diện tích không gian để đặt mua hàng chuẩn nhất.
  • Bước 3: Khi đã tham khảo giá cũng như có thỏa thuật đầy đủ từ cả bên bán và bên mua sẽ tiến hành đóng gói.
  • Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận một lần nữa về mẫu sản phẩm, số lượng và giá tiền với khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành bắt đầu đóng gói sản phẩm. Trong bước này cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng để đóng đầy đủ nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sản phẩm nhất.
  • Bước 5: Sau khi đóng gói hàng hóa xong nhân viên của công ty Tấm Ốp Tường sẽ tiến hành vận chuyển. Có thể bằng xe của công ty hoặc thông qua bên giao hàng khác.

Với hình thức vận chuyển này sẽ áp dụng cho những khách hàng ở xa. Vì thế mọi giao dịch có thể thông qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản. Trước hoặc sau khi nhận hàng là do thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Thời gian sau khi nhận được đơn đặt hàng đến khi bắt đầu vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Chỉ từ 3 tiếng đến 24 tiếng. Hiện tại công ty Tấm Ốp Tường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt các quá trình làm việc thuần thục. Do đó khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để nhận hàng.

Tuy nhiên nếu như khách hàng đặt hàng trong thời điểm lễ, tết thì việc giao hàng sẽ chậm trễ hơn. Hoặc sau khi vận chuyển và có khác biệt về thời tiết nên việc sản phẩm có bị ảnh hưởng thì công ty Tấm Ốp Tường sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách đổi trả hoặc tặng thêm nhiều ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY