Tấm ốp tường Nano có thể chịu được nhiệt độ cao do tấm ốp tường Nano được làm từ nhựa PVC, vốn là một loại vật liệu có khả năng nhiệt tốt. Ngoài ra, bề mặt của tấm ốp tường Nano còn được phủ một lớp màng PVC, giúp tăng cường khả năng chịu nhiệt và chống cháy cho sản phẩm.

Tấm ốp tường Nano được sử dụng ở đâu?

Nhờ vào tính cách nhiệt mà tấm ốp tường Nano có thể sử dụng được trong các không gian không chỉ ở trong nhà mà còn sử dụng được ở ngoài trời.

  • Tấm ốp tường trong nhà: Tấm ốp tường Nano có thể sử dụng được ở các không gian trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…. tấm ốp tường Nano có tính thẩm mĩ cao tăng sự cuốn hút cho không gian của bạn.
  • Bạn nên xem: Đánh giá tấm ốp tường Nano
  • Tấm ốp tường ngoài trời: Tấm ốp tường Nano được sử dụng ngoại thất như: ốp mặt tiền, ốp trần, ốp tường…Do có tính chống nước, chống ẩm, chống cháy, chịu được nhiệt độ cao nên rất phù hợp sử dụng ngoài trời.
Tấm ốp tường Nano được sử dụng ở đâu?
Tấm ốp tường Nano được sử dụng ở đâu?

Tính chịu nhiệt của tấm ốp tường Nano.

Nhờ vào cấu tạo từ nhựa PVC mà tấm ốp tường Nano có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 140 độ. Tuy nhiên, tính chịu nhiệt của tấm ốp tường Nano sẽ bị hạn chế qua năm tháng cho nên hạn chế tiếp xúc tấm ốp tường Nano với nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Khả năng chịu nhiệt cao của tấm ốp tường Nano khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có nhiệt độ cao như phòng bếp,… Ngoài ra, tấm ốp tường Nano còn có nhiều ưu điểm khác như chống nước, chống ẩm, chống cháy, dễ dàng vệ sinh,..

Tính chịu nhiệt của tấm ốp tường Nano.
Tính chịu nhiệt của tấm ốp tường Nano.

Nếu như bạn đang cần một đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa ốp tường Nano chính hãng thì hãy liên hệ ngay đến nhựa ốp tường Đà Nẵng để được cung cấp thông tin chi tiết cũng như là một số ưu đãi khi khách hàng mua và trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY