Tấm ốp tường Nano có tác dụng giữ nhiệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ dày, kích thước ô rỗng…

Nhựa ốp tường Nano không chỉ là sản phẩm trang trí nội thất mà còn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thì trường xây dựng nhờ vào các tính năng nổi trội mà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tính giữ nhiệt của tấm ốp nhựa Nano:

Tấm ốp tường nano thường được làm từ nhựa PVC, có cấu tạo gồm nhiều lớp. Ở giữa các lớp nhựa có các ô rỗng chứa khí, tạo thành khoảng cách cách nhiệt giữa các lớp ốp. Khí có khả năng giữ nhiệt tốt, do đó các ô rỗng chứa khí giúp tăng khả năng giữ nhiệt của tấm ốp tường Nano.

Tính giữ nhiệt của tấm ốp nhựa nano là ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này. Khả năng giữ nhiệt của loại vật liệu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Chất liệu: Tấm ốp tường Nano thường được làm từ nhựa PVC có khả năg giữ nhiệt tốt.
  • Độ dày: Tấm ốp nhựa Nano có độ dày càng lớn thì khả năng cách nhiệt càng tốt.
  • Bạn nên xem: Tấm ốp tường nano có khả năng cách âm tốt không.
  • Cấu tao: Tấm ốp nhựa Nano có cấu tạo gồm nhiều lớp, ở giữa các lớp có các ô rỗng chứa khí. Khí có khả năng giữ nhiệt tốt, do đó các ô rỗng chứa khí giúp tăng khả năng giữ nhiệt của tấm ốp nhựa Nano.

Để đạt được hiệu quả giữ nhiệt tốt nhất, cần lựa chọn tấm ốp nhựa Nano có độ dày từ 8 mm đến 9 mm, có từ 3 đến 4 lớp ô rỗng, và có kích thước ô rỗng từ 5 mm đến 10 mm. Với cấu tạo như vậy, tấm ốp nhựa Nano có thể giúp giữ nhiệt trong phòng tốt hơn, mang đến không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Tính giữ nhiệt của tấm ốp nhựa Nano:
Tính giữ nhiệt của tấm ốp nhựa Nano:

Tấm ốp tường Nano có thể sử dụng ở đâu?

Tấm ốp tường nano có tác dụng giữ nhiệt tốt được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình cần giữ nhiệt như phòng ngủ, phòng khách,…

Ngoài ra, tấm ốp tường Nano có thể sử dụng ở nhiều nơi, bao gồm:
  • Không gian trang trí nội thất: Mẫu ốp tường Nano có nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc đa dang, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, Tấm ốp Nano có thể sử dụng ở nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…
  • Không gian trang trí ngoại thất: Tấm ốp tường Nano nổi bật cho phong cách thiết kế của bạn với ưu điểm chống bụi, độ bền cao, chống nước, chống ẩm môcws, phù hơp cho không gian ngoài trời: ốp mặt tiền, ốp trần…

Tấm ốp tường Nano không những có thể mang lại không gian yên tĩnh mà còn có thể giúp tạo điểm nhấn cho không gian,  mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Tấm ốp tường Nano có thể sử dụng ở đâu?
Tấm ốp tường Nano có thể sử dụng ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn mua tấm ốp tường Nano này ở đâu thì hãy liên hệ ngay đến nhựa ốp tường Đà Nẵng, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY