Tấm ốp tường PVC thường dùng để trang trí không gian nội thất và ngoại thất. Nhờ vào các ưu điểm nổi trội của nó nên tấm ốp nhựa PVC được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng, một trong những ưu điểm nổi trội của tấm ốp PVC đó là có tính cách âm tốt.

Ưu điểm của tấm ốp nhựa PVC:

  • Khả năng cách âm tốt
  • Chống ẩm, chống thấm
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt
  • Giá thành hợp lý
Ưu điểm của tấm ốp nhựa PVC:
Ưu điểm của tấm ốp nhựa PVC:

Tính chất cách âm của tấm ốp PVC:

Tấm ốp tường PVC có khả năng cách âm tốt, tùy thuộc vào cấu tạo của tấm ốp. Thông thường, các tấm ốp tường PVC có cấu tạo nhiều lớp với các lớp lõi rỗng sẽ có khả năng cách âm tốt hơn.

Bạn nên xem: Tấm ốp tường PVC có chịu được nhiệt độ cao không?

Các lớp lõi rỗng trong tấm ốp tường PVC giúp hấp thụ âm thanh, ngăn chặn âm thanh truyền đi. Ngoài ra, bề mặt tấm ốp tường PVC thường được phủ một lớp sơn chống thấm, chống ẩm, giúp hạn chế tiếng ồn do nước mưa, nước bắn vào.

Tấm ốp tường PVC có khả năng cách âm tốt được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, đặc biệt là các khu vực cần yên tĩnh như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp,… Tấm ốp tường PVC giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài, mang lại không gian yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng.

Tính chất cách âm của tấm ốp PVC:
Tính chất cách âm của tấm ốp PVC:

Trong quá trình xây dựng các công trình cần yên tĩnh thì sử dụng nhựa ốp tường PVC là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho không gian ở của bạn.

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn nơi mua ốp nhựa PVC ở đâu uy tín thì hãu liên hệ ngay đến nhựa ốp tường Đà Nẵng để được cung cấp về thông tin sản phẩm chính hãng. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY