Đơn vị thi công nhựa ốp tường Vy Phát cập nhật lại bảng giá tấm nhựa ốp tường Đà Nẵng năm 2024 dành cho các sản phẩm nhựa ốp tường của các dòng thương hiệu như Kosmos, Hà Linh, NTA, Kiến An. Đây là các dòng sản phẩm được xem là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần để trang trí nhà cửa, văn phòng và các công trình.

Bảng giá nhựa ốp tường Kosmos

Với mức giá bao gồm thi công dao động từ 370k đến 800k/m2. Đây quả thực là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian của bạn. Rất nhiều khách hàng đã chọn lựa tin tưởng tấm nhựa ốp tường Kosmos để trang trí không gian nội thất. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!!

Xem thêm thông tin bảng giá Kosmos: Tại Đây

Bảng giá mang tính chất tham khảo

Bảng giá nhựa ốp tường Hà Linh

Với mức giá bao gồm thi công dao động từ 350k đến 450k/m2. Rất nhiều khách hàng đã chọn lựa tin tưởng tấm nhựa ốp tường Hà Linh để trang trí không gian nội thất. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!!

Xem thêm thông tin bảng giá Hà Linh: Tại Đây

Bảng giá mang tính chất tham khảo

Bảng giá nhựa ốp tường NTA

Đối với ốp tường có giá giao động từ 350.000 vnđ đến 850.000đ/m2. Rất nhiều khách hàng đã chọn lựa tin tưởng tấm nhựa ốp tường NTA để trang thí không gian nội thất. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như những đặc tính ưu việt của nó

Xem thêm thông tin bảng giá NTA: Tại Đây

Bảng giá mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY