Tấm PVC vân đá là sản phẩm dùng trong trang trí nội thất, giúp tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Hiện tại, tấm PVC vân đá được yêu thích đến vậy là nhờ vào các ưu điểm nổi trội như: màu sắc đẹp, hài hòa, độ bền cao, hạn chế được mối mọt, họa tiết đẹp, giá thành phù hợp với nhiều phân khúc.

Bảy ưu điểm vượt trội của tấm PVC vân đá.

Sau đây là bảy ưu điểm vượt trội của tấm PVC vân đá mà bạn cần biết.

  1. Mẫu mã đa dạng: Ngoài những màu sắc vân đá thông thường thì tấm PVC vân đá còn được trang bị nhiều mẫu mã hơn thế ví dụ như màu vân đá hoa cương. vân đá cẩm thạch…
  2. Đa dạng về màu : Nhờ vào các màu sắc tao nhã mà tấm PVC vân đá dễ dàng phối hợp được với các loại ốp tường khác
  3. Độ cứng phù hợp và độ bền cao: Độ bền của tấm nhựa PVC vân đá có thể lên đến 15 năm khi bạn sử dụng đúng cách.
  4. Giá cả phù hợp: Tấm nhựa PVC vân đá có nhiều ưu điểm vượt trội cùng với đó là giá thành phù hợp với nhiều phân khúc vì vậy mà nhiều người sử dụng tấm nhựa PVC vân đá dùng làm thay thế với các loại đá thông thường.
  5. Khả năng chống thấm và chống ẩm tốt: Nhờ vào ưu điểm này mà tấm nhựa PVC có thể ứng dụng được nhiều nơi và được nhiều khách hàng ưa chuộng.
  6. Dễ dàng thi công: Dễ dàng thi công, lắp đặt, tháo dỡ là ưu thế của tấm nhựa ốp tường này nhờ vào tấm nhựa PVC vân đá có trọng lượng nhẹ hơn các loại đá thông thường.
  7. Không độc hại: không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và không có mùi khó chịu, không gây ra các bệnh lí về ung thư…

Nếu như bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn mua tấm nhựa ốp tường PVC vân đá owr đâu thì hãy liên hệ ngay đến nhựa ốp tường Đà Nẵng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY